Tuyển Thực Tập Sinh CNTT – IT Phần Cứng Mạng

01/12/2023

Chúc mừng bạn đã quyết định là một Thực Tập Sinh CNTT – IT Phần Cứng Mạng ! Đây là một cơ hội tuyệt vời để áp dụng kiến thức học được và học hỏi thêm nhiều kỹ năng thực tế.

TUYỂN THỰC TẬP SINH CNTT – IT PHẦN CỨNG MẠNG

Thực Tập Sinh CNTT - IT Phần Cứng Mạng
Thực Tập Sinh CNTT – IT Phần Cứng Mạng

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

• Học sinh, sinh viên cần thực tập xác nhận thực tập tại doanh nghiệp thực tế nhà trường “Yêu Cầu”
  • Ký và đóng dấu nội dung đồ án thực tập. Xác nhận thực tập.

II. KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

• Hoàn chỉnh các văn bản, nội dung thực tập theo yêu cầu từ nhà trường. Có ký và đóng dấu đỏ xác nhận từ phía doanh nghiệp.
  • Có kiến thức và trình độ thực tế kinh nghiệm 3 tháng tương đương ở vị trí IT phần cứng mạng. Thực tập xong có thể tự tin xin việc và làm việc IT – Mạng doanh nghiệp, ở các cửa hàng máy tính

III. NỘI DUNG HỌC VÀ THỰC TẬP

1. Xem chi tiết danh sách 5 khóa học thực chiến kèm theo

IV. THỜI GIAN HỌC – LỊCH HỌC – HỌC PHÍ

• Phương án 1: Chỉ đóng phí để hỗ trợ ký đóng dấu xác nhận thực tập: 1tr
  • Phương án 2: Học và thực hành thực tập 1 trong 5 khóa học kèm theo

V. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

• ĐẶC BIỆT: Tặng bộ đồ nghề trị giá 1tr5 khi đăng ký từ khóa học thứ 2 trong 5 khóa học.
  • Tặng 10% khi đăng ký nhóm 2, 15% nhóm 3 trở lên.

VI. BẰNG CẤP – CHỨNG NHẬN

• Học viên hoàn thành nội dung học sau kiểm tra sẽ được cấp giấy chứng nhận xác thực hoàn thành khóa học do Công ty cấp.
  • Xác nhận các văn bản giấy tờ theo yêu cầu của thực tập sinh.

Một số gợi ý để bạn có một trải nghiệm thực tập tích cực và có ích

Hiểu Rõ Các Thiết Bị và Linh Kiện:

• Nắm vững các kiến thức cơ bản về phần cứng máy tính và mạng.
  • Đọc và hiểu các nguyên tắc hoạt động của các thành phần cơ bản như routers, switches, và các thiết bị mạng khác.
  • Nắm vững các kiến thức cơ bản về phần cứng máy tính, bao gồm CPU, RAM, ổ cứng, mainboard, card mạng, card đồ họa, v.v.
  • Hiểu về các chuẩn kết nối và giao tiếp giữa các linh kiện.

Thực Hành và Giải Quyết Vấn Đề:

• Tham gia vào việc cài đặt, cấu hình và bảo trì thiết bị mạng.
  • Tìm hiểu cách xử lý vấn đề mạng và triển khai giải pháp hiệu quả.
  • Tham gia vào việc lắp ráp và kiểm thử máy tính.
  • Hiểu cách bảo trì và sửa chữa các lỗi phần cứng thường gặp.

Cài Đặt và Cấu Hình Thiết Bị:

• Học cách cài đặt và cấu hình các thiết bị như máy in, máy quét, và các thiết bị ngoại vi khác.
  • Tham gia vào quá trình triển khai và cấu hình máy tính trong môi trường doanh nghiệp.

Kiểm Soát An Ninh Mạng:

• Tìm hiểu về an ninh mạng và tham gia vào các hoạt động kiểm soát và bảo vệ mạng.
  • Hiểu về các phương pháp phòng chống tấn công mạng.
  • Nắm vững các biện pháp an ninh cơ bản như mật khẩu, mã hóa dữ liệu, và cấu hình bảo mật firmware.
  • Tham gia vào các hoạt động kiểm thử an ninh để đảm bảo tính bảo mật của hệ thống.

Thực Hiện Dự Án:

• Nếu có cơ hội, tham gia vào các dự án triển khai mạng hoặc nâng cấp cơ sở hạ tầng.
  • Làm việc chặt chẽ với đồng đội để đạt được mục tiêu dự án.

Học Hỏi Từ Mentor:

• Hỏi và tìm hiểu từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực IT Phần Cứng Mạng.
  • Đặt những câu hỏi và nhận phản hồi để cải thiện bản thân.

Theo Dõi Xu Hướng và Công Nghệ Mới:

• Cập nhật với những xu hướng mới trong lĩnh vực mạng và phần cứng.
  • Thử nghiệm và tìm hiểu về công nghệ mới.

Giao Tiếp Hiệu Quả:

• Giao tiếp chặt chẽ với đồng nghiệp để đảm bảo thông tin được truyền đạt đúng cách.
  • Ghi chép và báo cáo công việc một cách chi tiết.
  • Chúc bạn có một kỳ thực tập thành công và đầy ý nghĩa trong lĩnh vực IT Phần Cứng Mạng!